12 câu hỏi quyết định dành cho Superbowl 44 và người hâm mộ bóng đá Mỹ

1. Ai sẽ xuất hiện từ cuối tuần Wild-card với tư cách là phiên bản 2010 của New York Giants 2007, người đã giành được mọi thứ với tư cách là hạt giống thứ năm; hay hạt giống thứ sáu từ năm 2005, nhà vô địch Pittsburgh Steelers Super Bowl XL? Bạn có thể xem xét Green Bay Packers. Sau khoảng cách một năm kể từ trận play-off, đội bóng của huấn luyện viên Mike McCarthy đang chơi tốt chelsea đấu với liverpool nhất kể từ trận thua ngày 8 tháng 11 năm ngoái, rất đáng xấu hổ trước Tampa Bay Buccaneers, những người sau đó không thắng, đã thắng bảy trong tám trận gần nhất. Hậu vệ cánh Aaron Rodgers đang chơi tốt ở giải đấu lúc này; điều này đã được nói bởi cựu huấn luyện viên Ravens Brian Billick.

Dom Capers, hàng thủ 3-4 có 30 lần đánh chặn cao nhất giải đấu. Tiền vệ Rodgers đã thể hiện sự dẻo dai và trở thành nguồn cảm hứng cho các đồng đội trong việc rũ bỏ 50 bao tệ nhất giải đấu và trở thành tiền vệ đầu tiên trong lịch sử giải đấu ném xa 4.000 mét trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là người bắt đầu. Aaron Rodgers là một cầu thủ phi thường, Jim Miller từ Đài phát thanh Sirius NFL, một cựu tiền vệ, cho biết. Packers dường như đã tìm thấy trò chơi của họ với sự giúp đỡ của Ryan Grant. Nhưng Mason Crosby, một cầu thủ đá chính là 27 cho 36, chuyển 75% số bàn thắng trên sân của anh ấy và các trận đấu sau mùa giải có thể được giảm xuống thành bàn thắng, Miller nói.

2. Baltimore Raven, đội hạt giống thứ sáu, đã vượt qua rất nhiều chấn thương do chấn thương thứ hai và có xu hướng hủy diệt có thể trở thành đội thứ hai bị phạt nhiều nhất? Điều phối viên Tấn công Cam Cameron đã tạo ra một pha tấn công cân bằng, ghi điểm xếp thứ 9 khi Ray Rice chạy ngược trở lại, người có 2.041 thước từ các pha tranh chấp và 78 lần truy cản xuất sắc nhất đội. Miller nói rằng anh ấy thích tất cả đội Ravens này. Bây giờ, họ đã bắt đầu tập trung vào việc điều hành bóng đá hơn so với hồi đầu năm. Có một số vấn đề liên quan đến thứ cấp đã mất Lardarius Webb và Fabian Washington. Bây giờ, họ không có khả năng chiến thắng những sai lầm của mình như lúc đó. Trước đây, họ có thể áp đặt ý chí của mình khi thất bại với sự thiếu ổn định trong tấn công. Bây giờ sau khi phạm sai lầm, họ không thể khắc phục được.

3. Philadelphia Eagles, người xếp thứ sáu, có thể sống sót sau khi mất trung tâm Jamaal Jackson do chấn thương đầu gối vào Tuần 16 không? Huấn luyện viên Andy Reid là một cựu huấn luyện viên tấn công từ Đại học Brigham Young biết rằng giai đoạn sau mùa giải phải khởi động trước. Nick Cole, một người bảo vệ phải thay thế Jackson, với Max Jean-Gilles thay thế Cole. Liệu những chú Đại bàng cuối cùng có thể giành chiến thắng khó khăn như vậy để giành được Super Bowl với những vũ khí nguy hiểm nhất trong sự nghiệp của McNabb? Sẽ rất khó vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và một người đàn ông lớn có thể khôi phục lại đường lối của kịch bản, Miller nói. Jamaal Jackson là một cầu thủ khó chịu. Mất đi khối chìa khóa ở vị trí trung tâm là một tổn thất vô cùng lớn.