3 điều tuyệt đối để phát triển sức mạnh và độ chính xác của cánh tay cho bóng chày

Ném một quả bóng chày với độ chính xác và tốc độ rõ ràng là một điều cần thiết cho những người chơi bóng để tiếp tục tiến lên bậc thang bóng chày. Hầu như không thể hiểu được rằng những đứa trẻ mười bốn tuổi và đang học trung học lại phải chơi ở cự ly tương tự như các vận động viên bóng chày của các giải đấu lớn, nhưng đó là trường hợp. Kích thước của trường trung học là 90 feet giữa các chân đế và 60 feet giữa nhà và gò của người ném bóng. Đó là những khoảng cách ghê gớm đối với người chơi, đặc biệt là đối với những người chưa có bước phát triển vượt bậc. Tin tốt là người chơi có thể cải thiện sức mạnh và độ chính xác của cánh tay bằng cơ chế và luyện tập tốt. Người chơi muốn cải thiện khả năng ném của mình nên tuân thủ các nguyên tắc cơ bản sau đây và luyện tập cho đến khi hoàn thiện chúng. Nó cũng cần thiết để ném (chính xác) cho bất kỳ nơi nào từ sáu đến chín tháng trong năm. Nói chung, khi trẻ gần đến trường trung học, bạn nên ném nhiều hơn với ít nhất vài ngày một tuần để ném chất lượng. Nghỉ ngơi hợp lý giữa các lần ném cũng rất quan trọng.

3 Tuyệt đối của Ném để đạt được tốc độ và độ chính xác

1. Định hướng – hầu hết trẻ em đều biết cách đứng trên đĩa nhà nên việc đưa chúng đến vị trí ném trước khi ném trở nên dễ dàng. Động tác xoay người hoàn toàn này sẽ hướng thẳng vai trước vào mục tiêu với hai bàn chân song song với nhau. Nếu không có vị trí thiết lập chính xác này, khả năng đạt được tốc độ và độ chính xác tối đa của người ném đã bị ảnh hưởng. Lưu ý đối với vị trí đánh, cần quay hoàn toàn 90 độ của chân người ném cùng phía với cánh tay ném của anh ta để đến đúng vị trí xuất phát.

2. Hướng 2 – Người chơi phải bước thẳng vào mục tiêu. Nếu không có bước trực tiếp này, hông của người ném sẽ không hoạt động chính xác gây ra sự thiếu chính xác và sức mạnh. Chiều dài của bước sẽ được xác định bởi khoảng cách ném và sẽ đến một cách tự nhiên, với điều thương võ đặng văn lâm  quan trọng là hướng. Vẽ một đường thẳng từ chân chì về phía mục tiêu hoặc đặt xuống một vài đối tượng để người chơi bước vào giữa là những bài tập thực hành tốt để củng cố bước đi chính xác. Một bước gián tiếp là khu vực phổ biến nhất của sự cố trong các nguyên tắc cơ bản về ném của một cầu thủ.

3. Theo dõi – điều cần thiết là người ném phải cho phép cánh tay của họ di chuyển theo đường hoàn chỉnh để cơ thể có thể giảm bớt một số áp lực của tác động cánh tay lên vai và ngăn chặn việc nhắm vào bóng. Điều này được thực hiện bằng cách người chơi ném cánh tay kết thúc vào hông, đùi hoặc đầu gối bên đối diện của anh ta và bằng cách đưa chân sau của anh ta lên và về phía trước khi họ ném. Giống như đánh, sự chuyển trọng lượng này dồn lực vào cú ném.