Cách kiếm tiền trên FIFA

Mặc dù có nhiều cách kiếm tiền trên FIFA, nhưng chỉ có một số cách là hiệu quả. Dưới đây là một số cách hiệu quả nhất:

Đấu thầu hàng loạt

Ở đây bạn cần phải chọn một cầu thủ nổi tiếng và tìm mức giá mà anh ta sẽ cho. Sau khi làm điều này, bạn nên loại bỏ thuế của EA, thường là 5% giá của người chơi. Điều này có nghĩa là nếu người chơi mua 5000 xu, bạn cần phải khấu trừ thuế 5% để có được giá chính xác của người chơi.

Sau đó, bạn nên quyết định số tiền mà bạn muốn tạo ra lợi nhuận. Ví dụ: nếu bạn tìm thấy một người chơi mua 4800 xu sau khi trừ thuế EA, bạn có thể đặt giá 4500 cho người chơi đó và sau đó bán người chơi đó với giá 5200, do đó kiếm được 700 đồng.

Để tăng cơ hội kiếm tiền, bạn nên đặt giá thầu nhiều lần cho người ltd bundesliga chơi. Ví dụ: bạn có thể đặt giá thầu trên 60 thẻ. Nếu bạn đặt giá thầu trên 75% số thẻ, bạn vẫn sẽ có 15 thẻ để kiếm tiền và kết quả là bạn sẽ có thể kiếm được 8400 (12 x 700) xu.

Lặp lại quá trình này hàng giờ sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Phương pháp thứ 59

Ở đây bạn cần phải tìm đội yêu thích của bạn và đi đến phút thứ 59. Khi bạn truy cập trang này, bạn nên đặt giá thầu và tiếp tục làm mới trang và chắc chắn bạn sẽ kiếm được một số tiền. Giá của các cầu thủ tại thời điểm này thay đổi nhanh chóng; do đó, bạn sẽ dễ dàng mua và bán các cầu thủ.

Bạn cần lưu ý rằng mặc dù phương pháp này hoạt động hiệu quả, nhưng cần nhiều thời gian để kiếm được một khoản tiền kha khá.

Mua tiền xu

Trong khi nhiều thành viên của cộng đồng FIFA cau mày với ý tưởng này, nó rất tuyệt vời. Điều này là do bạn không cần phải trải qua cuộc chơi hối hả của những trận đấu tẻ nhạt để kiếm được một vài đồng tiền; bạn chỉ cần liên hệ với cửa hàng yêu thích của bạn và bạn sẽ có tiền trong tài khoản của mình trong thời gian rất ngắn.

Các trang web bán tiền xu có tỷ giá tuyệt vời; do đó, bạn sẽ không tốn nhiều tiền để bạn có được những đồng tiền mà bạn cần. Ví dụ, bằng cách chi 10 đô la, bạn sẽ nhận được 100.000, điều này sẽ khiến bạn mất một chặng đường dài.

Mặc dù việc mua tiền xu là rất tốt, nhưng bạn nên thận trọng với các trang web bạn mua. Theo nguyên tắc chung, bạn chỉ nên mua từ một trang web có uy tín.