Đánh bại đối thủ của bạn – 2 bài tập rèn luyện sức mạnh bóng đá tuyệt vời để chiếm ưu thế trong bóng đá!

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Brandon Richey
Các bài tập rèn luyện sức mạnh bóng đá chỉ có thể thành công bằng cách rèn luyện cơ thể của bạn theo cách bạn chơi trò chơi. Cách để làm điều này liên quan đến cường độ và quyết tâm. Không gì tốt hơn để phát huy những phẩm chất này trong bạn hơn là tập luyện với tạ tay! Tôi đã bao gồm 2 bài tập luyện sức mạnh tạ tay tuyệt vời ở đây để giúp bạn đạt được thể chất mà bạn mong muốn trong trò chơi của mình.

1. Bài tập tạ đơn trên đầu: Bài tập tạ tay này bao gồm việc pep guardiola ronaldo nâng chuông từ mặt đất hoặc giữa hai chân lên vị trí cố định trên đầu trong một chuyển động nhẹ nhàng bùng nổ. Điều này được thực hiện bằng cách bạn gập người một cách mạnh mẽ và sau đó mở rộng ở cả khớp hông và khớp gối của bạn để tạo động lực cần thiết để nâng quả tạ lên vị trí cao ngang với đầu của bạn. Khi tạ ở vị trí cao này, bạn phải hoàn thành việc nâng bằng cách đấm thẳng đứng lòng bàn tay của bạn lên trời. Khi đấm vào lòng bàn tay, bạn nên hút vai vào ổ cắm và khóa khuỷu tay vào vị trí. Bài tập này có tác dụng to lớn giúp bạn phát triển sức mạnh cốt lõi vượt trội, sức mạnh hông, sự bùng nổ, ổn định vai và sức khỏe tim mạch không gì sánh kịp.

2. Bài Deadlift Single Bell Suitcase: Bài tập tạ ấm này có thể là một bài tập rất khó khăn khi mới thực hiện. Để bắt đầu, chỉ cần đứng với hai chân của bạn rộng bằng vai và cách nhau theo chiều dài. Đặt quả tạ bên cạnh một trong hai mắt cá chân của bạn ngay bên ngoài bàn chân của bạn. Tiếp theo, bạn muốn thực hiện động tác squat và đưa tay xuống nắm lấy tạ để nhấc nó lên. Bây giờ, chìa khóa là đừng để bị cám dỗ nghiêng người sang một bên mà bạn đang nhấc quả tạ lên. Giữ thăng bằng và tư thế tốt bằng cách giữ cho vai và hông của bạn vuông khi bạn hoàn thành bài tập. Điều này rất quan trọng để phát triển sức mạnh hông, sức mạnh cơ tứ đầu và khả năng kiểm soát toàn bộ cơ thể của bạn. Nếu bạn không đưa tạ vào các bài tập tăng cường sức mạnh và điều độ thì bạn đang bỏ lỡ. Hãy nhớ rằng bất kỳ ai cũng có thể rèn luyện chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới rèn luyện được sự thông minh, bạn của tôi!

Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng cơ thể của bạn, Kettlebells và để đạt được sức khỏe Thổi bùng tâm trí, hãy lấy bản sao của tôi “Tốt hơn so với Steroid